Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn
02563863504

TIN TỨC CHI TIẾT
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC 2016

 

       Thực hiện công văn chỉ đạo số 15/ LĐTBXH- VP ngày 06 tháng 01 năm 2016 về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2016, Hướng dẫn số 01/ HD- CĐCS ngày 06 tháng 01 năm 2016 của công đoàn Sở LĐ- TB&XH, về tham gia và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở,Tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2016.

         Ngày 21 tháng 01 năm 2016, Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn, tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người  lao động năm 2016, nhằm công khai việc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2015 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2016. 

 

        Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cho đội văn nghệ chào mừng hội nghị

       Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Phan Đình Hòa, Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Bình Định, các đồng chí Võ Văn Lương, chánh văn phòng Sở, Lê Văn Nghinh, Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động tại Trung tâm

      Đại biểu, lãnh đạo sở dự hội nghị

          Tại hội nghị, các đồng chí trong ban lãnh đạo Trung tâm đã thông qua các nội dung như sau: Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015. Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phong trào thi đua của cán bộ Công chức, Viên chức, Lao động năm 2015, Công bố kết quả thi đua khen thưởng của các cá nhân có thành tích trong phong trào công đoàn và trong công tác thực thi nhiệm vụ được giao. 

      Đồng chí  Phan Đình Hòa, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo hội nghị   

      Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí  Phan Đình Hòa, Phó Giám đốc Sở  đã đánh giá cao thành tích hoạt động tập thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động của Trung tâm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng đối tượng tâm thần, nhất là các đối tượng đặc biệt nguy hiểm, đã từng gây án cho xã hội, Trung tâm cần quản lý sao cho phù hợp. Hiện tại tình trạng sức khỏe của đối tượng ngày một nâng cao, Công tác công tác quản lý, phục vụ đối tượng có nhiều có nhiều đổi mới, môi trường sinh hoạt cho đối tượng ngày một tốt hơn… đó là nhờ sự nổ mỗi cá nhân và tập thể cán bộ toàn Trung tâm mà đi đầu là ban giám đốc. Trong năm 2016 tập thể cán bộ Trung tâm cần cố gắn, nổ lực nhiều hơn nữa để mang lại thành quả lao động cao hơn.

     Quang cảnh hội nghị

       Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến tham gia của các đồng chí đại biểu cấp trên, các đồng chí Trưởng, phó phòng chuyên môn, nghiệp vụ và một số ý kiến tham gia trong hội nghị. Hội nghị đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo sở, các ý kiến tham gia cho đơn vị . Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan phấn khởi của cán bộ, viên chức, người lao động, an tâm nhận nhiệm cho năm 2016.

                                                                                                                                                       Tin trung tâm

 

Văn bản liên quan
Video
THƯ VIỆN ẢNH
Thí điểm mô hình đào tạo nghề bó chổi kiểm tra sức khỏe cho đối tượng Đối tượng nữ lắc vòng Đối tượng chơi cờ tướng Đối tượng tập thể dục Đối tượng uống thuốc chuyên khoa Vườn rau đối tượng lao động liệu pháp