Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn
02563863504

TIN TỨC CHI TIẾT
KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2021)

       Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn để lại cho nhiều gia đình và các thế hệ những đau thương mất mát không gì bù đắp được. Được sống trong cảnh đất nước thanh bình hôm nay, chúng ta luôn nhớ về công ơn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, và người có công với cách mạng... Họ đã hy sinh xương máu, phần thân thể và tuổi thanh xuân của mình để đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.
       Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh và đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đơn vị và nhân dân trong thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công và thân nhân.
       Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (ngày 27/7/1947 – 27/7/2021) Trung tâm Nuôi dưỡng người Tâm thần Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt, trao quà cho 10 đối tượng tâm thần là thương binh, con liệt sỹ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. 

Lãnh đạo Trung tâm trao quà cho đối tượng

Tin Trung tâm
 

Văn bản liên quan
Video
THƯ VIỆN ẢNH
Thí điểm mô hình đào tạo nghề bó chổi kiểm tra sức khỏe cho đối tượng Đối tượng nữ lắc vòng Đối tượng chơi cờ tướng Đối tượng tập thể dục Đối tượng uống thuốc chuyên khoa Vườn rau đối tượng lao động liệu pháp