Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn
02563863504

TIN TỨC CHI TIẾT
GẶP MẶT CÁC CHÁU THIẾU NHI CON CỦA CÁN BỘ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRUNG TÂM NHÂN NGÀY TẾT THIẾU NHI ( 01/6 )            Trong không khí cả nước đang tưng bừng diễn ra các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày quốc tế Thiếu nhi 01/6. Được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, Lãnh đạo Trung tâm, chiều ngày 26/5/2018 tại hội trường Trung tâm, BCH Công đoàn bộ phận phối hợp cùng với BCH Chi đoàn thanh niên Trung tâm tổ chức buổi gặp mặt các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo đến các cháu thiếu nhi. Bằng tất cả tình yêu thương, với mong muốn mang đến một cái tết thiếu nhi thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các cháu. Đồng thời cũng là động lực để các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. 
              Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, cùng với sự có mặt của phụ huynh và gần 90 cháu là con của cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm.


 
Đ/c Trần Hoàng Ngưu – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm

            Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Hoàng Ngưu – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Trung tâm nhấn mạnh trong những năm qua, việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về mặt học tập cũng như vui chơi giải trí cho các em. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt thuận lợi vẫn còn một số tồn tại như: Tình trạng bạo lực trẻ em, trẻ em bị xâm hại tình dục, trẻ em bị bóc lột sức lao động, trẻ em lang thang vẫn còn xảy ra. Chính vì vậy chúng ta hãy cần quan tâm hơn nữa, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp về tuổi thơ, hãy cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình.


 
Đ/c Đoàn Thế Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt
           

            Đồng chí Đoàn Thế Tuấn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt: Đây là năm đầu tiên Trung tâm tổ chức dưới hình thức gặp mặt, trao quà cho các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 và Tháng hành động vì trẻ em. Đồng thời Chỉ đạo hằng năm tiếp tục tổ chức cho các cháu đầy đủ và chu đáo hơn. Đồng chí cũng biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và căn dặn các cháu phải chăm ngoan học giỏi để mãi mãi là Cháu ngoan Bác Hồ. Các cháu cũng đã hứa sẽ phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, để bố mẹ các cháu an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan. Đồng thời sau này lớn lên trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng, kiến thiết đất nước ngày càng đàng hoàng to đẹp hơn như lời Bác Hồ hằng mong ước. 
            Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đầy ắp tiếng cười các cháu đã mạnh dạn tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, cũng như được trải nghiệm các trò chơi, đố vui, vận động lý thú, bổ ích mà các cháu sẽ nhớ mãi không quên.


              Dưới đây là một số hình ảnh và video của buổi gặp mặt


 
Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tiết mục đọc thơ của cháu Lữ Gia Khánh

 

Cháu Nguyễn Trần Khánh Thy trình bày tiết mục kể chuyện

 

Tiết mục văn nghệ của cháu Lê Nhật Anh

 

 

Tiết mục văn nghệ của cháu Ngân

 

 


Cháu Xuân Mai và mẹ

 


Cháu Thái Hoàng Tuấn trình bày tiết mục văn nghệ

 


 Các cháu tham gia trò chơi dành ghế theo nhạc

 


  Trò chơi khả năng kết nối của  gia đình và bé

 


 Các cháu tham gia trả lời câu hỏi đố vui

 


 Các cháu tham gia trò chơi vận động tiếp sức ném bóng vào giỏ

 


Đoàn viên thanh niên trao phần thưởng cho các cháu

 

Tiết mục đọc thơ của Lữ Gia Khánh

 

Video tiết mục kể chuyện của cháu Nguyễn Trần Khánh Thy 

 


Tiết mục văn nghệ của cháu Lê Nhật Anh


Video tiết mục văn nghệ của cháu Hồng Hạnh

 

Các cháu tham gia trả lời câu hỏi đố vuiVận động tiếp sức ném bóng vào giỏ


Trò chơi dành ghế theo nhạc

 

Trò chơi khả năng kết nối của gia đình và bé

 

 

 

Tin Trung tâm

Văn bản liên quan
Video
THƯ VIỆN ẢNH
Thí điểm mô hình đào tạo nghề bó chổi kiểm tra sức khỏe cho đối tượng Đối tượng nữ lắc vòng Đối tượng chơi cờ tướng Đối tượng tập thể dục Đối tượng uống thuốc chuyên khoa Vườn rau đối tượng lao động liệu pháp