Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn
02563863504

TIN TỨC CHI TIẾT
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ (2017- 2022)

 

              Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hướng dẫn số 02-HD/TĐTN ngày 02/ 12/2016 của BCH Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH về việc tổ chức Đại hội các Chi Đoàn trực thuộc.

              Được sự thống nhất của Cấp ủy Chi Bộ Trung tâm và BCH Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH, ngày 11 tháng 02 năm 2017, tại Hội trường Trung tâm nuôi  dưỡng người tâm  thần Hoài Nhơn, Chi Đoàn Trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ (2017- 2018), đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

    Ban chấp hành chi Đoàn Nhiệm kỳ (2017- 2018) ra mắt.

Đại Hội rất vinh dự đón tiếp các đồng chí đại biểu Đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH, Lãnh đạo Chi Bộ, Lãnh Đạo Trung tâm, đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến tham gia của các đoàn viên, đặc biệt là ý kiến của các đại biểu tham dự. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên trong Chi Đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. 

    Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Đoàn Cơ sở Sở LĐ-TB&XH tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ mới

         Tiếp tục phát huy truyền thống tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Tin Chi Đoàn.

Văn bản liên quan
Video
THƯ VIỆN ẢNH
Thí điểm mô hình đào tạo nghề bó chổi kiểm tra sức khỏe cho đối tượng Đối tượng nữ lắc vòng Đối tượng chơi cờ tướng Đối tượng tập thể dục Đối tượng uống thuốc chuyên khoa Vườn rau đối tượng lao động liệu pháp